Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Nói chuyện làm tình nguyện

D hay nói làm việc thiện công đức sẽ xuống đầu (cười). Nói vui thôi! Câu nói an ủi hiệu quả nhất của mình ^^ nói zậy cho mọi người ủng hộ mình, cùng đi tình nguyện với mình .
Người ta nói đúng thật, không ai cho không ai cái gì, có lẽ d thích câu này nhưng ...là hiểu theo nghĩa của mình. Trước giờ thích đi làm từ thiện, hoạt động xã hội này nọ, mọi người cứ hỏi mình làm zậy có được gì không ? Mình cười thôi...không được nhưng lại rất được! Không được về vật chất nhưng đã gọi là tình nguyện thì có lúc nào nghĩ đến mấy chuyện đó chứ. Chỉ đơn giản là 2 chữ "tu tâm". Có người nói mình rảnh.Ừ! Thì rảnh thiệt, rảnh mình mới ngồi nói chuyện với mấy cô chú bệnh nhân, mới hiểu được nhiều chuyện, học hỏi từ mọi người nhiều điều và lm người khác vui được chứ, đúng không😊........

Hôm nay D có về Quảng Nam (quê hương D) trời se lạnh và có mưa bay đúng cái chất tết rồi😜 đang vui, hào hứng vì mấy ngày lụt không về được, công nhận tự nhiên những ngày đó nhớ nhà lạ... vừa chạy xe vừa hát, có kèm thêm 2 nhỏ quay phim cho mình tha sức nhoi nữa mới vui chớ ^^.
Rồi tự nhiên cụt hứng... nước ngập qua cả đường không đi được, Ừ, thì dắt qua thôi chứ cái con ương bướng này sẽ chẳng chịu quay lại đâu 😋. Đã dắt, ướt đành chịu rồi mà ngặt nỗi xe hư mới đau chớ , loay hoay mãi chả chịu nổ. Nói thiệt đứng lẩm bẩm nhiều nhưng chả phải chửi thề đâu nhé hjhj. Lâu lâu cũng thoáng nghĩ nếu có bồ thì phải tốt hơn không nhỉ😹 đùa đó vẫn thích tự do hơn, nam nữ bình đẳng mà! Rồi cuối cùng mí soái ca cũng xuất hiện, mắt mình sáng rực... ây dzà , không phải vì thấy trai đâu nhé (u45 cả @@) mà là vì có người sửa xe giúp hehe. Thấy họ giúp, mình cứ đứng cười rồi nghĩ cuộc sống như 1 cái vòng tuần hoàn ấy, người này giúp người kia rồi sẽ có người kia giúp người kia kia nữa, cứ thế xoay mãi thôi, chẵn hẹm của ai chút gì...thế đó mà sao mình cũng đi nhiều, thấy nhiều cứ trong 5 người thì có 1 người mới như thế ! Cho đi sẽ nhận lại mà, có cho không đâu. Thật là, không hiểu người ta nghĩ gì nhỉ...!? Haizzz....mà thôi nghĩ gì cũng được, là chuyện của người ta, tùy tâm thôi! Nói thì nói, chứ cái đề tài tình nguyện or từ thiện của mình cũng không hết chuyện để kể. Thôi vậy, chỉ muốn nói với cả thế giới 😅 là "hạnh phúc là cho đi " d thì không chắc điều gì chứ quan niệm cứ cho đi rồi sẽ được nhận lại là chắc nhất rồi ^^.
#nói_về_cái_chuyện_làm_tình_nguyện 😁😁😁
#vui_là_chính 😆
Duyên Lê

0 nhận xét:

Đăng nhận xét