Thứ Ba, 10 tháng 12, 2019

NHỊP CẦU YÊU THƯƠNG

NHỊP CẦU YÊU THƯƠNG

Bắt đầu chuẩn bị chương trình từ 13h chiều chủ nhật 2 lần mỗi tháng, những công việc của các bạn tình nguyện viên (TNV) cứ thế đều đặn, thường xuyên và thay nhau đến với Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Những tiếng hát, những tờ báo, những cuốn sách và quan trọng hơn hết là nụ cười mà các bạn mong muốn mang đến cho cô chú bệnh nhân mỗi ngày, trong mỗi lần gặp gỡ.


Đặc biệt, trong chiều chủ nhật ngày 8 tháng 12 vừa qua, các anh chiến sĩ đến từ Đoàn cơ sở Trung đoàn Cảnh sát cơ động Trung bộ cũng đã đến tham gia, hòa mình cùng các bệnh nhân, mang khí thế hào hùng và những giai điệu tự hào để cùng động viên tinh thần các bệnh nhân nơi đây. Cùng với các bạn TNV hỗ trợ dọn dẹp vệ sinh xung quanh khuôn viên bệnh viện!


Bà con vui lắm, khi được nhiều người quan tâm hỏi han, cùng trao đổi những câu chuyện thường nhật giữa tiếng nhạc hát du dương, đi vào lòng người.


Hình ảnh những bệnh nhân cầm micro, tự tin hát, tự tin biểu diễn và chia sẻ tiếng lòng mình và động viên tinh thần lẫn nhau giữa những con người đồng cảnh ngộ thật xúc động xiết bao. Ai ai rồi cũng sẽ cố gắng vượt qua được và cất cao tiếng hát về một ngày mai tươi sáng hơn.


Bên cạnh những giá trị tinh thần mà dự án mong muốn dành tặng cho bà con nơi đây, thì sự đồng hành của Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo miền Trung và đội Công tác xã hội Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã hỗ trợ mang lại nhiều phần quà động viên cho các bệnh nhân, giúp đỡ phần nào những hoàn cảnh khó khăn. Xin chân thành cảm ơn các đơn vị và hy vọng sẽ có thật nhiều thật nhiều sự đồng hành nữa từ các nhà hảo tâm.


Chương trình chiều Chủ nhật Tình nguyện "Hát cho bệnh nhân tôi nghe" lần thứ 124 khép lại giữa cái giá lạnh của mùa đông! Các cô chú lần lượt ra về sau hơn 2 tiếng ngồi theo dõi và tham gia cùng chương trình văn nghệ. Các bạn TNV thay nhau dọn dẹp sân khấu, thu dọn ghế, chở về kho cất giữ, người thì lúi húi chuẩn bị miếng bánh, phần ăn nhẹ cho các bạn TNV sau một buổi chiều đầy niềm vui. Cả nhà cũng không quên chụp với nhau những tấm hình kỷ niệm, ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ cho một buổi chiều mùa đông.


Xin cảm ơn tất cả mọi người!
Và hẹn gặp lại trong chương trình số 125 tới nhé!
Yêu thương <3 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét