Thứ Ba, 2 tháng 6, 2020

TẾT THIẾU NHI CHO EM

CHƯƠNG TRÌNH TẾT THIẾU NHI 1/6 CHO EM KHÔNG THỂ NÀO QUÊN...
Là hoạt động thường xuyên của Dự án tình nguyện “Một bức tranh – Nhiều hy vọng” nhưng từ đầu năm 2020 đến nay đã bị tạm ngưng do dịch bệnh Covid-19 hoành hành và ngăn cách, chương trình Chiều chủ nhật tình nguyện “Hát cho bệnh nhân tôi nghe” lần thứ 130 hôm nay đã trở lại với bà con tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Nhân dịp ngày lễ Quốc tế thiếu nhi 1/6, Hội DN Hải Châu và BQL dự án tổ chức chương trình với chủ đề “Tết thiếu nhi cho em” vào chiều hôm nay- 31/5/2020. Với mong muốn mang lại một ngày Tết thiếu nhi vui vẻ cho các em bệnh nhi và các bệnh nhân nặng đang điều trị tại bệnh viện, Dự án tình nguyện “Một bức tranh – Nhiều hy vọng” đã nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, các anh chị doanh nhân, nghệ sỹ, chiến sỹ, đoàn cơ sở, nhiều cơ quan báo chí truyền hình trung ương và địa phương và các bạn tình nguyện viên đầy nhiệt huyết.


Chỉ trong vòng một tuần phát động và lên kế hoạch kêu gọi tham dự và tài trợ, nhờ sự hỗ trợ quý báu đầy trách nhiệm từ Hội Doanh nghiệp quận Hải Châu và các anh chị nghệ sỹ, dự án đã kêu gọi được gần 40,000,000 VND tiền mặt và nhiều quà tặng cho bệnh nhân ung thư. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự đồng hành và quay trở lại của các đơn vị vẫn luôn tiếp bước dự án như Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ phòng CSGT Công an Thành phố Đà Nẵng, Cung thiếu nhi Thành phố Đà Nẵng, Nhà hát Trưng Vương, cùng các doanh nhân, doanh nghiệp, nghệ sỹ trên địa bàn cả nước. Và thành phần đặc biệt không thể thiếu trong chương trình đó là gần 400 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cùng chung vui với 30 em bệnh nhi, và sự tham gia hoạt động của gần 200 tình nguyện viên trẻ đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Mọi dư kết quỹ sau chương trình sẽ được sử dụng cho các chương trình Chủ nhật tình nguyện lần sau phục vụ cho bà con tại bệnh viện. 
Chương trình ý nghĩa lần này, cũng như nhiều hoạt động tiếp theo của dự án, vẫn luôn là một nguồn động lực tinh thần lớn lao cho hàng trăm bệnh nhân ung thư, để họ có thêm nghị lực, lạc quan để chiến đấu với căn bệnh quái ác.Xin chân thành cảm ơn Quý nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng dự án và bệnh nhân ung thư yêu quý của chúng ta.
Trân trọng cám ơn tất cả!

                                                   Ban tổ chức chương trình

1 nhận xét: