TRANG TRÍ TRANH ẢNH

Bệnh viện - những bức tường trắng lạnh lùng và tràn ngập mùi thuốc, mùi y tế. Bệnh nhân, người nhà tâm trạng lo âu phiền muộn - Đối với bệnh viện Ung bướu thì điều đó trở nên kinh khủng hơn nữa. Làm sao để giúp cho bà con tại đó có được 1 tâm lý tốt hơn? Thay thế những bức tường trắng bằng những màu sắc, những hình ảnh sống động?

Với ý tưởng ban đầu là đưa nghệ thuật tranh ảnh vào môi trường bệnh viện nhằm hỗ trợ chữa bệnh bằng tâm lý tinh thần cho bệnh nhân, người nhà và y bác sỹ tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng, dự án “Một bức tranh – Nhiều hy vọng” đã tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ qua thông điệp nhân rộng tình yêu thương, chia sẻ giữa con người với con người, góp phần giáo dục thế hệ trẻ về lòng nhân ái và trách nhiệm đối với cộng đồng.

Logo dự án được xây dựng trên câu chuyện "Chiếc lá cuối cùng" của nhà văn Ohenry. Chúng tôi hy vọng rằng, bằng tuổi trẻ, bằng tinh thần tình nguyện, bằng trái tim nhiệt huyết của mình - chúng ta sẽ viết nên những câu chuyện niềm tin như những chiếc lá không bao giờ rơi trên ô cửa sổ...

Phóng sự của Truyền hình An ninh (ANTV) về sự hình thành và phát triển của ý tưởng đưa nghệ thuật vào môi trường bệnh viện:

MOT BUC TRANH NHIEU HY VONG DVD.mp4

XEM THÊM CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC