️TRIỂN LÃM TRANH ẢNH NGHỆ THUẬT "HOA"️

Thời gian trôi qua nhanh như tia nắng say… Hạnh phúc lại đến khi một mùa triển lãm mới đã cận kề.

Nếu gọi mỗi người trong chúng ta là một loài hoa, thì chắc chắn ai cũng là những bông hoa đẹp nhất, không đẹp trong mắt ta thì sẽ đẹp trong mắt của người khác. Chúng ta ai cũng có điểm mạnh riêng cả, có thể là hát, có thể là đàn, có thể là nấu ăn, làm đồ thủ công hoặc chỉ cần có một nụ cười thật tươi, thật xinh đẹp thôi. Vậy nên hãy cùng đăng ký tham gia ngay triển lãm lần này để những cái đẹp riêng, những điểm mạnh riêng ấy được tiếp cận với thế giới rực rỡ, tràn đầy màu sắc bên ngoài ngay nào!

Thời gian: Các đêm từ 24/06/2023 - 02/07/2023, bắt đầu lúc 19h.

Địa điểm: Công viên phía Tây đuôi cầu rồng, đường 2/9 (đối diện bảo tàng Chăm)

Đây là đợt triển lãm thứ hai trong năm nay được dự án tổ chức với mục đích: lan tỏa hoạt động thiện nguyện của dự án đến du khách tham quan, nhằm gây quỹ cho các hoạt động khác diễn ra tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Triển lãm chắc chắn sẽ là một sân chơi thú vị với các bạn lần đầu tham gia. Đây là cơ hội để vui chơi xuyên ngày đêm, cùng học hỏi lẫn nhau, cùng giao lưu kết bạn và quan trọng hơn hết đây là một hoạt động tình nguyện. Một vài hoạt động thú vị sẽ diễn ra hằng đêm tại triển lãm như: Du ca gây quỹ, làm đồ handmade với giá tùy tâm, triển lãm tranh ảnh để giới thiệu về bệnh viện Ung Bướu... cùng với một vài hoạt động khác mà các bạn TNV có thể thỏa sức sáng tạo và góp ý!!

Hãy cùng sắp xếp lịch trình, đăng ký làm TNV hoặc mời đội nhóm của mình tham gia cùng dự án các bạn nhé.