TRIỂN LÃM TRANH ẢNH "TỎA"

TRIỂN LÃM TRANH ẢNH "TỎA"

TRIỂN LÃM TRANH ẢNH NGHỆ THUẬT “TỎA” - LAN TỎA YÊU THƯƠNG CÙNG HELIO

Dự án tình nguyện "Một bức tranh - Nhiều hy vọng" tại Đà Nẵng tổ chức triển lãm tranh ảnh nghệ thuật "Tỏa" nhằm lan tỏa thông điệp tích cực và quyên góp quỹ cho bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng và các bệnh viện khác.

Triển lãm do ban quản lý Dự án tình nguyện “Một bức tranh - Nhiều hy vọng” kết hợp cùng Helio Center và các bạn sinh viên CLB Guitar Sinh viên Đà Nẵng tổ chức tạo nên một không gian nghệ thuật đầy ý nghĩa. 

KHÔNG GIAN TRIỂN LÃM "TỎA" ĐA SẮC MÀU

Thời gian: Từ ngày 19/08/2023 - 27/08/2023 vào lúc 19h00 - 22h00 mỗi tối

Địa điểm: Quảng trường sự kiện âm nhạc, chợ đêm Helio, Số 01 Đường 2 Tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng

Các hoạt động nổi bật diễn ra tại triển lãm

Khi đến đây bạn còn được tham gia làm các đồ handmade thú vị cùng các tình nguyện viên siêu đáng yêu nữa đó Tự tay làm ra những món đồ dễ thương với mức giá tùy tâm để đóng góp vào quỹ thiện nguyện cho các bệnh nhân sẽ thì còn gì ý nghĩa hơn phải không nào.

Mỗi đêm ở đây còn diễn ra các hoạt động du ca nhộn nhịp tạo ra một không gian âm nhạc tuyệt vời, gắn kết tình người. Hòa mình vào những bản nhạc vui vẻ cùng nguồn năng lượng tươi trẻ của các bạn TNV là sinh viên của các CLB guitar trên địa bàn thành phố để thấy cuộc sống còn tươi đẹp biết bao.

Bên cạnh đó, bạn có thể trao đi những lời tâm tư, chia sẻ cảm xúc trong cuốn sổ nhật ký yêu thương của chúng mình. Hãy đến triển lãm "Tỏa" để có thể gửi gắm những lời chúc sức khỏe đến các cô chú tại bệnh viên bạn nhé!

Mỗi đêm là một trải nghiệm cảm xúc mới, năng lượng hơn, vui vẻ hơn, nhiệt huyết hơn. Vậy nên, hãy ra Helio cùng tụi mình nhé!

Đây là band nhạc dễ thương đến từ CLB Guitar SV Đà Nẵng. Các bạn sẽ hỗ trợ chúng mình phần du ca mỗi đêm.